Tranh tiêu âm,tranh trang trí tiêu âm,Điều hòa âm trong xây dựng mới hoặc cải tạo được thực hiện bằng cách cài đặt trần âm thanh và thêm tấm lót bên trong để âm thanh của tòa nhà.
Mặc dù một số hệ thống sử dụng âm thanh và tấm trần âm thanh có thể được cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng, đôi khi nó là cần thiết để giảm thiểu những phiền toái của việc điều hòa âm trong khi căn phòng được sử dụng. Trong hoàn cảnh như vậy, sự lựa chọn đề nghị nhất là việc thực hiện một giải pháp thật sự sáng tạo: chiến lược đặt tấm âm thanh làm bằng gỗ âm thanh thấm trên các bức tường bằng cách treo chúng như thể chúng là hình ảnh. Những tấm gỗ có thể nào đến sơn mài màu sắc khác nhau hoặc in những bức tranh hay hình ảnh, để họ được hoàn toàn cải trang và tích hợp trong trang trí của căn phòng.
Tranh tiêu âm Sound-absorption-panels-fabric-covering-82500-1863753_zpsioezbf9c
Đây là 5 tình huống trong đó việc sử dụng các tấm âm thanh làm bằng gỗ âm thanh thấm treo như tranh vẽ được đề nghị:
- Đối với các máy điều hòa âm học của phòng họp, nơi nó là cần thiết để kiểm soát âm vang để nâng cao hiểu của tin nhắn.
- Đối với các máy điều hòa âm thanh của các quán bar và nhà hàng, nơi các âm thanh được sản xuất bởi các nhân vật kết hợp với những máy móc, TV và các nguồn âm nhạc.
- Đối với các máy điều hòa âm của các văn phòng và thực hành chuyên nghiệp mà chất lượng âm thanh tối ưu là cần thiết để đảm bảo nghe tốt hơn cho khách hàng và / hoặc bệnh nhân trong quá trình hội thoại quan trọng và khi truyền đạt thông điệp.
- Đối với các máy điều hòa âm học của phòng chờ, nơi một số cuộc đàm thoại đồng thời có thể diễn ra, với sự phiền toái âm thanh rằng điều này có thể sản xuất.
- Đối với các máy điều hòa âm của các khán phòng nhỏ hoặc phòng sử dụng cho các bài giảng và hội nghị nơi rối loạn vang có thể cản trở cuộc điều trần thích hợp các bài phát biểu và thuyết trình.
 
Nếu bạn thích bài này, bạn cũng có thể quan tâm đến:
CÔNG TY TNHH TM KT VÀ DV XD HOÀNG GIA.
Trụ sở : Tổng kho tại Miền Nam: 128 TA 21 P.Thới An,Quận 12 ,TP.HCM
Mst: 0312244844 ĐT : 08.62721832
Web: http://xaydunghoanggia.com.vn  
Email:xaydunghoanggia1@gmail.com