Hai nhân tố chủ chốt của U22 Indonesia là Firza Andika và Muhamamd Rafli đều dính chấn thương, nguy cơ lỡ hẹn cuộc chạm trán U22 Việt Nam vào tối 1/12 tới đây.

U22 Indonesia tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng, đánh bại U22 Singapore nhờ những khoảnh khắc bùng nổ trong hiệp hai của Osvaldo và Asnawi.

Tuy nhiên, để giành được 3 điểm quan trọng trên, đội bóng xứ vạn đảo cũng phải đánh đổi với hai ca chấn thương nghiêm trọng của Firza Andika và Muhammad Rafli.
U22 Indonesia tổn thất nặng trước cuộc đấu Việt Nam BBV5VAY
U22 Indonesia tổn thất nặng trước cuộc đấu Việt Nam

HLV Indra Sjafri xác nhận 2 trường hợp chấn thương của U22 Indonesia
Firza cùng Rafli luôn là lựa chọn số 1 của HLV Indra Sjafri trong vai trò hậu vệ trái và tiền đạo cắm ở kỳ SEA Games lần này.

Cả hai đều buộc phải rời sân Rizal Memorial từ sớm vì những chấn thương khác nhau. Tan trận, thuyền trưởng Indra Sjafri xác nhận trước giới truyền thông.

"Tôi buộc phải có những sự thay đổi, không phải vì lý do chiến thuật mà bởi cả Firza lẫn Rafli đều bị đau, không thể tiếp tục thi đấu.

Các bác sỹ của chúng tôi sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng chấn thương, nhưng nhiều khả năng bộ đôi trên sẽ phải nghỉ vài ngày."


Điều đó đồng nghĩa, gần như chắc chắn cả Firza Andika và Muhammad Rafli sẽ không thể đá chính trong cuộc đấu sắp tới gặp U22 Việt Nam (19h ngày 1/12).

Chiến lược gia Indra Sjafri cho biết thêm: "Dù tình hình lực lượng có khó khăn đến đâu, chúng tôi vẫn có phản ứng tích cực.

U22 Indonesia đã chuẩn bị tất cả cho những hoàn cảnh khác nhau. Mất mát về nhân sự là điều đáng tiếc, nhưng chúng tôi luôn có sự thay thế phù hợp".

* Đăng Khôi theo vietnamnet.vn