HLV Fandi Ahmad mong muốn U22 Singapore sẽ ghi bàn và giành chiến thắng trước U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Tại lượt trận thứ 3 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Singapore đã phải nhận thất bại 0-3 trước U22 Thái Lan. Kết quả đáng thất vọng này khiến thầy trò HLV Fandi Ahmad nhận nhiều chỉ trích từ quê nhà.

Phát biểu trong phòng họp báo, HLV Fandi Ahmad khẳng định U22 Singapore đã thi đấu cố gắng, nhưng Thái Lan mạnh và may mắn hơn. Vị chiến lược gia này hy vọng đội tuyển đảo quốc Sư tử sẽ sớm trở lại sau 2 trận thua liên tiếp.

HLV Fandi Ahmad chia sẻ: "Đây là một trận đấu rất khó khăn với chúng tôi, chúng tôi đã thi đấu cố gắng hết sức và tạo được một số cơ hội dù Thái Lan mạnh hơn. Họ có nhiều cầu thủ có thể định đoạt trận đấu.
HLV Singapore: 'Chúng tôi tự tin sẽ có 3 điểm từ U22 Việt Nam' Hlv-singapore-chung-toi-tu-tin-se-co-3-diem-tu-u22-viet-nam1575252577
u22 viet nam vs u22 singapore
Ông Fandi Ahmad muốn có chiến thắng trước U22 Việt Nam

Thái Lan là đội tuyển mạnh, nhưng chúng tôi suýt chút nữa đã ghi được 2 bàn từ cú đá phạt và một một tình huống đánh đầu. Nhưng đá bóng là vậy, chúng tôi không thể bỏ cuộc vì vẫn còn hai trận đấu phía trước. Điều quan trọng là các cầu thủ của tôi cần tiếp tục tự tin và chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện những sai lầm".


Ông Ahmad mong muốn các học trò tiếp tục giữ vững tinh thần và sự tự tin cho các trận đấu sắp tới. Thuyền trưởng U22 Singapore hy vọng đội nhà sẽ ghi bàn và giành chiến thắng trước U22 Việt Nam.

"Tôi tự hào về các chàng trai của chúng tôi, họ đã cống hiến hết mình vì tổ quốc. Chúng tôi sẽ phải đoàn kết lại và sẵn sàng cho hai trận đấu sắp tới. Tôi tin tưởng U22 Singapore sẽ ghi bàn và giành 3 điểm trước Việt Nam", HLV Fandi Ahmad nói.

Trên bảng xếp hạng bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam đã dẫn đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối. U22 Thái Lan đứng thứ 2 với cùng 6 điểm như U22 Indonesia, nhưng nhỉnh hơn về hiệu số. Trong khi, U22 Singapore xếp thứ 5 với chỉ 1 điểm sau 3 trận đấu.

THEO TINNHANHONLINE.VN