Vật liệu cách âm,vật liệu tiêu âm
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Vật liệu cách âm,vật liệu tiêu âmLog in

Trang website chuyên cung cấp vật liệu cách âm,Thi công cách âm,vật liệu tiêu âm,Bông thủy tinh,bông khoáng rockwool,Mút xốp xps,Cao su non,Gỗ tiêu âm,Mút trứng tiêu âm,Thạch cao tiêu âm,Thảm tường tiêu âm,Vải tiêu âm,Tấm tiêu âm,


descriptionBông thủy tinh giá rẻ ở TPHCM EmptyBông thủy tinh giá rẻ ở TPHCM

more_horiz
Nơi bán bông thủy tinh giá rẻ ở TPHCM,Bông thủy tinh cách nhiệt,bông thủy tinh chống cháy là vật liệu xây dựng được sản xuất từ Silicat Canxi nóng chảy. Sau khi nung chảy, nhà sản xuất sẽ cho qua thiết bị ly tâm để xe thành sợi vô cùng mảnh, có màu vàng óng như sợi len. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt cao, cách âm hiệu quả, bảo ôn và chống cháy tốt.

Bông thủy tinh cách nhiệt

 là dòng sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong việc cách âm và cách nhiệt cho các khu công nghiệp, các khu nhà xưởng sản xuất, với tính năng cách nhiệt hiệu quả thì sản phẩm này đang được ứng dụng như là một vật liệu chống nóng thiết thực nhất là đối với những khu nhà xưởng sản xuất sử dụng mái che là mái tôn.

Đối với những công trình mái tôn thì khi trời nắng nhiệt độ hấp thụ xuống nhà xưởng rất nhiều do đó mà khi sử dụng bông thủy tinh có thể giảm tối đa lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài môi trường vào bên trong khu vực sản xuất.[/size]

Bông thủy tinh giá rẻ ở TPHCM B%25C3%25B4ng%2Bth%25E1%25BB%25A7y%2Btinh%2B%25282%2529
Bông thủy tinh cách nhiệt, chống cháy

Công ty Hoàng Gia chuyên cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt, tiêu âm với giá cả cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo.
Quý khách có nhu cầu cách nhiệt, cách âm cho công trình của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Quý khách vui lòng xem thêm thông tin sản phẩm tại:
https://vatlieunoithatsg.com/products/bao-gia-bong-thuy-tinh

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM KT VÀ DV XD HOÀNG GIA
Tổng kho tại Miền Nam: 41/76 Hương Lộ 80B,Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT :  02862.721.832 – 02862.741.741 . Hotline:  0776 9999 01 - 0938 808 900


Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
privacy_tip Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum