QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÔNG THỦY TINH CÁCH NHIỆT.


Sản phẩm bông thủy tinh cách nhiệt được sản xuất qua một quá trình công nghệ vô cùng phức tạp và hiện đại. Từ những hỗn hợp như đá, xỉ, thủy tinh qua hệ thống lò thổi nhiệt độ cao tạo ra các sợi bông thủy tinh mảnh.

Bông thủy tinh thường được ưa chuộng sử dụng trong các công trình lớn, các công trình công nghiệp hoặc công trình dân dụng nhờ những ưu điểm mà ít có sản phẩm sánh bằng.

Để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành sản phẩm ưu việt này chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người quy trình sản xuất bông thủy tinh cách nhiệt thực tế trong nhà máy. Hi vọng giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.Bông thủy tinh được sản xuất như thế nào? Quy_trinh_san_xuat
Hình ảnh quy trình sản xuất bông thủy tinh


Bước 1: Nóng chảy thủy tinh.
Một lượng lớn thủy tinh được đưa vào lò nung với nhiệt độ khoảng 1300 độ C. Sau khi nung nóng sẽ tạo hỗn hợp chất lỏng nóng đỏ.

Hỗn hợp nóng đỏ được vòi phun chất kết là polimer tạo thành các sợi thủy tinh, các sợi thủy tinh tập trung về nơi thu nhận sau đó chúng dính chặt liên kết với nhau tạo thành từng khối kết dính.

Bước 2: Tạo khối bông thủy tinh.
Các sợi lông thủy tinh tập trung về một nơi dưới đáy lò sau đó được đi qua từng tấm thép có sức nóng lên đến 260 độ C. Với sức ép này các sợi thủy tinh kết dính sẽ tạo thành các khối bông thủy tinh được răng bánh xe hình tròn cắt theo chiều dọc thành những dải rộng khoảng 38 – 50 cm.

Bước 3: Bông thủy tinh được cắt thành từng tấm.
Sau khi được các làn phân cách tách bông thủy tinh thành những tấm rộng từ 38-50 cm. Bông thủy tinh tiếp tục được cắt theo chiều ngang để tạo thành từng tấm phù hợp với việc lắp đặt trên mái nhà hay góc tường.

Cuối cùng các tấm bông thủy tinh được dịch chuyển xuống các buồng nén một lần nữa. Công đoạn này giúp cho bông thủy tinh có thể có sự dính chặt và đàn hồi. Các tấm bông thủy tinh được nén giảm xuống còn một phần mười khối lượng để giảm chi phí vận chuyển và lưu kho.


Bông thủy tinh được sản xuất như thế nào? B%25C3%25B4ng%2Bth%25E1%25BB%25A7y%2Btinh%2B%25282%2529
Bông thủy tinh cách nhiệt, chống cháy

Quý khách vui lòng xem thêm thông tin sản phẩm tại:
https://vatlieunoithatsg.com/products/bao-gia-bong-thuy-tinh

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM KT VÀ DV XD HOÀNG GIA
Tổng kho tại Miền Nam: 41/76 Hương Lộ 80B,Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT :  02862.721.832 – 02862.741.741 . Hotline:  0776 9999 01 - 0938 808 900


Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!