Ưu điểm của tấm tiêu âm bọc nỉ


Với hệ số hấp thụ âm thanh cao trong phạm vi tần số trung tần và cao tần, Tấm tiêu âm bọc nỉ hấp thụ tốt âm middle và treble. Bên cạnh đó, vật liệu tiêu âm này còn có khả năng chống thấm, chống cháy với bề mặt linh hoạt, không dễ bắt bụi, dễ dàng lắp đặt thi công và có khả năng trang trí tuyệt vời với bề mặt vải mịn và tinh tế.

Với bảng màu sắc đa dạng cùng ưu điểm rất dễ tạo hình nên tấm tiêu âm bọc nỉ có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu về hình dáng và kích thước cho các yêu cầu thiết kế khác nhau. Do đó, nó rất thích hợp để làm bề mặt vách ngăn văn phòng và các loại vách tiêu âm trang trí cho các công trình đòi hỏi cao về kỹ thuật xử lý âm học.


Ưu điểm của tấm tiêu âm vải nỉ T%25E1%25BA%25A5m%2Bti%25C3%25AAu%2B%25C3%25A2m%2Bb%25E1%25BB%258Dc%2Bn%25E1%25BB%2589
Tấm tiêu âm bọc nỉ


ƯU ĐIỂM CỦA TẤM TIÊU ÂM VẢI NỈ LÀ GÌ?

- Tấm tiêu âm bọc nỉ đã được kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng hấp thụ âm thanh vô cùng tuyệt vời, nhất là ở khoảng giữa các tần số âm thanh trung và cao tần.

- Tấm tiêu âm bọc nỉ rất dễ tạo hình, do đó nó có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về hình dáng và kích thước trong thiết kế khi thi công công trình.

- Hệ số hấp thụ âm thanh tối đa của Tấm tiêu âm bọc nỉ là 0.9 nên cho khả năng Tiêu Âm rất tốt.

- Màu sắc của Tấm tiêu âm bọc nỉ vô cùng đa dạng, vì bạn có thể tùy chọn mẫu mã theo màu vải.

- Tấm tiêu âm bọc nỉ có ưu điểm rất dễ dàng để thi công, chỉ cần sử dụng keo silicon để ốp tấm lên tường hoặc ván ép là được. Bạn còn có thể đặt kích thước cho Tấm tiêu âm bọc nỉ khi cần thi công theo yêu cầu.

Ngoài ra, Vải Nỉ Tiêu Âm còn có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà, giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị làm mát hoặc máy điều hòa.

Ưu điểm của tấm tiêu âm vải nỉ Tam-tieu-am-ak
Tấm tiêu âm

Quý khách vui lòng xem thêm thông tin sản phẩm tại:
https://vatlieunoithatsg.com/products/tam-tieu-am-boc-ni

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM KT VÀ DV XD HOÀNG GIA
Tổng kho tại Miền Nam: 41/76 Hương Lộ 80B,Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT :  02862.721.832 – 02862.741.741 . Hotline:  0776 9999 01 - 0938 808 900


Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!