Túi khí cách nhiệt- giải pháp chống nóng cho ngôi nhà của bạn.

Ở Việt Nam, với nền khí hậu cận nhiệt đới, nhiệt độ ngoài trời vào mùa hè có những địa phương vượt 40 độ C. Với cái nắng thiêu đốt hằng ngày chiếu thẳng vào ngôi nhà, và đặc biệt là phần mái nhà chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng bức xạ nhiệt và truyền dẫn nhiệt từ không gian bên ngoài vào nhà bạn khiến cho con người cảm thấy nóng nực và cảm giác bí bức trong nhà tăng lên.

Và cũng vì nhiệt độ trong nhà quá nóng khiến cho nhu cầu sử dụng điện cũng tăng vọt.

Việc hạ nhiệt độ căn phòng từ 34-35 độ C xuống còn 28 độ C với máy lạnh thì hoàn toàn có thể đạt được. Tuy nhiên, nếu căn phòng không có cách nhiệt thì mái và vách sẽ bị ánh nắng chiếu trực tiếp nhiệt độ lên tới 40-45 độ C, khiến máy lạnh phải chạy hết công suất và cả tiếng sau trong phòng cũng không giảm nhiệt độ xuống 28 độ C được.

Do máy lạnh vừa phải làm nhiệm vụ làm mát không khí trong phòng vừa phải trung hòa lượng không khí nóng từ mái và tường liên tục đưa vào nhà.Đâu là phương pháp tối ưu chống nóng cho nhà cửa vào mùa hè?

Một biện pháp chống nóng rất đơn giản với giá thành hợp lý đang có mặt trên thị trường chính là sản phẩm tấm túi khí cách nhiệt . Có thể nói, tấm túi khí cách nhiệt chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi gia đình trong thời tiết nắng nóng càng ngày càng gia tăng.

Sử dụng tấm túi khí cách nhiệt có thể giúp giảm được nhiệt độ khoảng 3-5 lần so với khi không sử dụng cách nhiệt (Ví dụ: nếu không sử dụng cách nhiệt chỉ giảm được 2 độ so với môi trường bên ngoài, thì nếu sử dụng cách nhiệt sẽ giảm được từ 6-10 độ).

Tấm túi khí cách nhiệt- giải pháp chống nóng cho ngôi nhà của bạn. Tui_khi_cach_nhiet__a1f974795c77440784619d9aa86426dc_master
Tấm túi khí cách nhiệt