Tác dụng của tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật

Ngày nay, với công nghệ sản xuất tiên tiến. Nhiều loại vật liệu xây dựng ra đời đáp ứng đồng thời được nhiều yêu cầu của người dùng về cả độ bền, dễ thi công, giá thành cũng như cả mỹ quan trong ngôi nhà của họ.

Tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật có những tác dụng như: đẹp, dễ lắp đặt, kháng lửa, giảm tiếng ồn, không bị vênh, có thể trang trí lại.

Tác dụng của tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật 2-vat-lieu-thach-cao-7_zps063b4dfb

Không bị vênh:

Tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật là loại tấm cứng và không bị vênh, không oằn vặn và võng hoặc co giãn. Tấm cũng không bị nghiêng, vênh như các tấm khác trong điều kiện ẩm và rẻ hơn các tấm khác khi sử dụng.

Do có các đặc tính tốt như vậy nên tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật nên khi lắp đặt sẽ giảm được khoản chí phí cho việc bảo trì trong quá trình sử dụng.

Có thể được trang trí lại:

Khi dùng tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật làm trần, tường hoặc vách ngăn và các mục đích ngăn và tiêu âm khác sẽ không làm mất đi vẻ đẹp lộng lẫy của nó, không bị phai màu hay có tỳ vết và không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Nếu muốn trang hoàng lại nhà cửa thì chúng ta có thể quét sơn mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc hoặc tính năng tiêu và cách âm của nó.

Dễ lắp đặt:

Tác dụng của tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật Gyptone-big_line6_zps9e6e019d


Việc lắp đặt tấm tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật rất đơn giản, chỉ cần đặt từng tấm vào hệ khung viền đã được lắp đặt trước đó. Với bề dày tấm chỉ có 13mm và trọng lượng nhẹ nên rất dễ để định vị trí và sửa lỗi trong quá trình lắp đặt.

Kháng lửa:

Tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật có khả năng kháng lửa rất cao với chỉ số bắt lửa và căng trải ngọn lửa bằng 0. Chúng không bắt lửa và làm giảm đáng kể sự căng trải của ngọn lửa.

Giảm tiếng ồn:

Tác dụng của tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật Tran-thach-cao-trung-tam-hoi-nghi-quoc-gia_zps535246ca


Bề mặt của tấm có cấu tạo lỗ thủng và các khe hở có chủ định của nhà sản xuất nhằm làm giảm đáng kể lượng âm thanh phản hồi và do đó sẽ tạo cho ngôi nhà khoảng không gian yên tĩnh và dễ chịu.

Chúng rất thích hợp để lắp đặt cho những trung tâm thương mại, văn phòng, phòng nghỉ, nhà hàng, khu giải trí, rạp hát, phòng hát, sân bay và những khu vực có mức ồn cao

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM KT VÀ DV XD HOÀNG GIA
Tổng kho tại Miền Nam: 41/76 Hương Lộ 80B,Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT :02862.721.832 – 02862.741.741 . Hotline: 0776 9999 01 - 0938 808 900


Email: info@xaydunghoanggia.com.vn

Web: http://xaydunghoanggia.com.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!